chim công. Bộ sưu tập áo dài Vũ Điệu Chim Công

Chim công luôn là biểu tượng cho cái đẹp, là một trong mười loài vật đẹp nhất hành tinh. Chim công cũng là biểu tượng cho Phượng Hoàng, được ứng dụng rất rộng rãi trong nghệ thuật cũng như sáng tác. Hãy ngắm những tà áo dài đẹp trong bộ sưu tập Vũ Điệu Chim Công của Gia Hưng

chim công

chim công: Vải Áo Dài Gia Hưng hiện có rất nhiều mẫu vải áo dài chim công rất đẹp, chất liệu vải tơ lụa cao cấp. Với họa tiết rực rỡ trên vải áo dài  chắc chắn bạn sẽ rất nổi bật và bắt mắt y như những chú chim công xinh đẹp. Vải Áo Dài Gia Hưng nhận in vải áo dài theo số đo và nhận in vải áo dài đồng phục với số lượng lớn.

Xưởng in vải Gia Hưng:

Áo Dài Gia Hưng chuyên thiết kế, in các loại áo dài đẹp, áo dài truyền thống, áo dài cách tân, áo dài in 3D, in hàng cao cấp trên chất liệu Lụa Hàn Quốc . Đặc biệt là vải áo dài Thái Tuấn.

Ngoài áo dài truyền thống, cửa hàng vải áo dài còn có Vải áo dài học sinh và Vải áo dài cách tân , đa dạng mẫu mã, chất liệu cho quý khách tha hồ chọn lựa.

Công ty nhận đặt in vai ao dai, sau 2 đến 3 ngày là có hàng cho quý khách. Tại công ty có sẵn một số mẫu áo dài để quý khách ghé xem chất lượng vải, và chất lượng in Với công nghệ in tiên tiến nhất của Nhật Bản cho chất lượng in màu đồng nhất, không bị phai, không bị lem dù giặt nhiều lần.

Các sản phẩm vải in 3D của Gia Hưng cho chất lượng vượt trội so với thị trường. Các thiết kế và mẫu mã vải in của Gia Hưng đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và chất lượng trong lòng khách hàng gần 10 năm nay.

Vải Áo Dài Gia Hưng mong muốn được phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo

Chi tiết liên hệ: Công ty Áo Dài Gia Hưng Moblie: 0903364278 (Ms Duyên) – 0932124621 Email: giahungsublimation@gmail.com

Website: https://goo.gl/XRpxwX

Facebook: https://goo.gl/79S47a

Zalo page: https://goo.gl/UfNQgr https://plus.google.com/101397186794692355026?hl=vi http://aodaigiahung.business.site/

https://twitter.com/aodaigiahung

Instagram: https://goo.gl/x3eJqp

Youtubehttps://goo.gl/LACBXR

Bộ sưu tập áo dài Vũ Điệu Chim Công
Hỗ trợ trực tuyến