Co 3 sai gon. Bộ sưu tập áo dài Cô Ba Sài Gòn tuyệt đẹp

Bộ phim co 3 sai gon nổi tiêng với bối cảnh Sài Gòn trước dải phóng đã thành công vang dội đặc biệt là thời trang áo dài. Áo dài Co 3 Sai Gon đã trở thành xu hướng, và được rất nhiều tín đồ săn đón và diện đi bất cứ đâu mình thích. Cùng ngắm bộ sưu tập Co 3 Sai Gon nhé.

co 3 sai gon

co 3 sai gon: áo dài Cô Ba Sài Gòn – Áo dài xưa thập niên 60. Những mẫu áo dài Cô Ba Sài Gòn mới nhất 2018 tại Áo Dài Hạnh. Chuyên cho thuê – may – bán áo dài cô ba Sài Gòn, áo dài họa tiết hoa nhí, áo dài họa tiết gạch bông

Công ty Gia Hưng

Áo Dài Gia Hưng chuyên thiết kế, in các loại áo dài đẹp, áo dài truyền thống, áo dài cách tân, áo dài in 3D, in hàng cao cấp trên chất liệu Lụa Hàn Quốc . Đặc biệt là vải áo dài Thái Tuấn.

Ngoài áo dài truyền thống, cửa hàng vải áo dài còn có Vải áo dài học sinh và Vải áo dài cách tân , đa dạng mẫu mã, chất liệu cho quý khách tha hồ chọn lựa.

Công ty nhận đặt in vai ao dai, sau 2 đến 3 ngày là có hàng cho quý khách. Tại công ty có sẵn một số mẫu áo dài để quý khách ghé xem chất lượng vải, và chất lượng in Với công nghệ in tiên tiến nhất cho chất lượng in màu đồng nhất, không bị phai, không bị lem dù giặt nhiều lần.

Các sản phẩm vải in 3D của Gia Hưng cho chất lượng vượt trội so với thị trường. Các thiết kế và mẫu mã vải in của Gia Hưng đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và chất lượng trong lòng khách hàng gần 10 năm nay.

Vải Áo Dài Gia Hưng mong muốn được phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo

Chi tiết liên hệ: Công ty Áo Dài Gia Hưng Moblie: 0903364278 (Ms Duyên) – 0932124621 Email: giahungsublimation@gmail.com

Website Gia Hưng: http://aodaigiahung.com hoặc https://goo.gl/XRpxwX

Facebook Gia Hưng: https://goo.gl/79S47a

Zalo page: https://goo.gl/UfNQgr

Google plus: https://plus.google.com/101397186794692355026?hl=vi http://aodaigiahung.business.site/

Twitter Gia Hưng: https://twitter.com/aodaigiahung

Instagram Gia Hưng: https://goo.gl/x3eJqp

Youtubehttps://goo.gl/LACBXR

Pinterest Gia Hưng: https://www.pinterest.com/aodaigiahung/

Vimeo Gia Hưng: https://vimeo.com/aodaigiahung

Bộ sưu tập áo dài Cô Ba Sài Gòn tuyệt đẹp
Hỗ trợ trực tuyến