Gia hưng. Công ty in vải áo dài và thiết kế áo dài hàng đầu

Công ty Gia Hưng với tiền thân là công ty in Hưng Nguyên, chuyên in vải áo dài, thiết kế áo dài hàng đầu Việt Nam hiện nay. Sản phẩm vải áo dài in của công ty đã có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc và cả quốc tế. Với ưu điểm thiết kế luôn dẫn đầu xu hướng và chất lượng in tuyệt đẹp. Khách hàng in sỉ áo dài của Gia Hưng luôn hài lòng.

Gia Hưng

Áo Dài Gia Hưng chuyên thiết kế, in các loại áo dài đẹp, áo dài truyền thống, áo dài cách tân, áo dài in 3D, in hàng cao cấp trên chất liệu Lụa Hàn Quốc . Đặc biệt là vải áo dài Thái Tuấn.

In vải áo dài

Ngoài áo dài truyền thống, cửa hàng vải áo dài còn có Vải áo dài học sinh và Vải áo dài cách tân , đa dạng mẫu mã, chất liệu cho quý khách tha hồ chọn lựa.

Công ty nhận đặt in vai ao dai, sau 2 đến 3 ngày là có hàng cho quý khách. Tại công ty có sẵn một số mẫu áo dài để quý khách ghé xem chất lượng vải, và chất lượng in Với công nghệ in tiên tiến nhất của Nhật Bản cho chất lượng in màu đồng nhất, không bị phai, không bị lem dù giặt nhiều lần.

Các sản phẩm vải in 3D của công ty cho chất lượng vượt trội so với thị trường. Các thiết kế và mẫu mã vải in của Gia Hưng đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và chất lượng trong lòng khách hàng gần 10 năm nay.

Vải Áo Dài Gia Hưng mong muốn được phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo

Chi tiết liên hệ: Công ty Áo Dài Gia Hưng Moblie: 0903364278 (Ms Duyên) – 0932124621 Email: giahungsublimation@gmail.com

Website: http://aodaigiahung.com hoặc https://goo.gl/XRpxwX

Facebook : https://goo.gl/79S47a

Zalo page: https://goo.gl/UfNQgr

Google plus: https://plus.google.com/101397186794692355026?hl=vi http://aodaigiahung.business.site/

Twitter: https://twitter.com/aodaigiahung

Instagram: https://goo.gl/x3eJqp

Youtubehttps://goo.gl/LACBXR

Pinterest : https://www.pinterest.com/aodaigiahung/

Vimeo  https://vimeo.com/aodaigiahung

 Gia Hưng xin kính chúc quý khách có được nhiều khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến