hoa tiet. Những điều cần biết về họa tiết áo dài

Hoa tiet ao dai: Sự kết hợp giữa áo dài và họa tiết hoa lá, sắc màu tạo ra một tổng thể hoàn hảo mang đậm tính văn hóa dân tộc. … Áo dài họa tiết hoa sen, hay áo dài với họa tiết hoa ly cũng là sự lựa chọn thông minh cho những cô dâu trong ngày cưới của mình. Khoác lên mình tà áo dài họa tiết hoa in 3D luôn tạo nên sự khác biệt cho quý cô khi xuất hiện bất cứ nơi đâu.

hoa tiet ao dai

Ngoài áo dài lụa trơn, người ta còn ưu tiên mẫu áo dài họa tiết hơn cả. không chỉ đẹp và bắt mắt, mà còn là điểm nhấn, điểm thu hút và khác biệt khi bạn xuất hiện bất cứ nơi đâu. Với mẫu áo dài họa tiết hoa lá hay chim thú, bạn sẽ luôn là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn.

Áo Dài Gia Hưng

Áo Dài Gia Hưng chuyên thiết kế, in các loại áo dài đẹp, áo dài truyền thống, áo dài cách tân, áo dài in 3D, in hàng cao cấp trên chất liệu Lụa Hàn Quốc . Đặc biệt là vải áo dài Thái Tuấn.

Ngoài áo dài truyền thống, cửa hàng vải áo dài còn có Vải áo dài học sinh và Vải áo dài cách tân , đa dạng mẫu mã, chất liệu cho quý khách tha hồ chọn lựa.

Công ty nhận đặt in vai ao dai, sau 2 đến 3 ngày là có hàng cho quý khách. Tại công ty có sẵn một số mẫu áo dài để quý khách ghé xem chất lượng vải, và chất lượng in Với công nghệ in tiên tiến nhất của Nhật Bản cho chất lượng in màu đồng nhất, không bị phai, không bị lem dù giặt nhiều lần.

Các sản phẩm vải in 3D của Gia Hưng cho chất lượng vượt trội so với thị trường. Các thiết kế và mẫu mã vải in của Gia Hưng đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và chất lượng trong lòng khách hàng gần 10 năm nay.

Vải Áo Dài Gia Hưng mong muốn được phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo

Chi tiết liên hệ: Công ty Áo Dài Gia Hưng Moblie: 0903364278 (Ms Duyên) – 0932124621 Email: giahungsublimation@gmail.com

Website Gia Hưng: http://aodaigiahung.com hoặc https://goo.gl/XRpxwX

Facebook Gia Hưng: https://goo.gl/79S47a

Zalo page: https://goo.gl/UfNQgr

Google plus: https://plus.google.com/101397186794692355026?hl=vi http://aodaigiahung.business.site/

Twitter Gia Hưng: https://twitter.com/aodaigiahung

Instagram Gia Hưng: https://goo.gl/x3eJqp

Youtubehttps://goo.gl/LACBXR

Pinterest Gia Hưng: https://www.pinterest.com/aodaigiahung/

Vimeo Gia Hưng: https://vimeo.com/aodaigiahung

Một số mẫu áo dài họa tiết xinh đẹp
Hỗ trợ trực tuyến