lụa hàn quốc. Những mẫu áo dài lụa Hàn Quốc

Lụa Hàn Quốc: Vải mềm, mịn, có độ giãn tự nhiên, là sự lựa chọn của rất nhiều chị em khi may áo dài. Áo dài lụa hàn quốc rất đứng dáng,

Vải áo dài lụa hàn quốc là loại vải được dệt trên thế hệ máy dệt hiện đại với công nghệ dệt vải của hàn quốc. Là loại vải có chất liệu mềm mại, độ co dãn cao, người mặc áo lụa hàn quốc luôn có cảm giác thoải mái trong mọi tư thế

lụa hàn quốc

Vải Áo Dài lụa Hàn Quốc hay còn gọi là Lụa Hàn hay Tơ Nhung là loại vải mềm mịn co giãn tốt. Sở dĩ có tên là Lụa Hàn Quốc vì nó được dệt theo công nghệ Hàn Quốc. Nó được dệt từ sợi  tự nhiên và thêm sợi co giãn. Chúc các bạn sẽ lựa chọn những mẫu áo dài lụa Hàn Quốc ưng ý.

Áo Dài Gia Hưng

Áo Dài Gia Hưng chuyên thiết kế, in các loại áo dài đẹp. Áo dài truyền thống, áo dài cách tân, áo dài in 3D, in hàng cao cấp trên chất liệu Lụa Hàn Quốc . Đặc biệt là vải áo dài Thái Tuấn.

Ngoài áo dài truyền thống, cửa hàng vải áo dài còn có Vải áo dài học sinh và Vải áo dài cách tân , đa dạng mẫu mã, chất liệu cho quý khách tha hồ chọn lựa.

Công ty nhận đặt in vai ao dai, sau 2 đến 3 ngày là có hàng cho quý khách. Mẫu có sẵn tại công ty. Quý khách ghé xem chất lượng vải, và chất lượng in. Với công nghệ in tiên tiến nhất của Nhật Bản cho chất lượng in màu đồng nhất, không bị phai, không bị lem dù giặt nhiều lần.

Các sản phẩm vải in 3D của Gia Hưng cho chất lượng vượt trội so với thị trường. Các thiết kế và mẫu mã vải in của Gia Hưng đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và chất lượng trong lòng khách hàng gần 10 năm nay.

Vải Áo Dài Gia Hưng mong muốn được phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo.

Chi tiết liên hệ: Công ty Áo Dài Gia Hưng.

Moblie: 0903364278 (Ms Duyên) – 0932124621. Email: giahungsublimation@gmail.com

Website Gia Hưng: http://aodaigiahung.com hoặc https://goo.gl/XRpxwX

Facebook Gia Hưng: https://goo.gl/79S47a

Zalo page: https://goo.gl/UfNQgr

Google plus: https://plus.google.com/101397186794692355026?hl=vi http://aodaigiahung.business.site/

Twitter Gia Hưng: https://twitter.com/aodaigiahung

Instagram Gia Hưng: https://goo.gl/x3eJqp

Youtubehttps://goo.gl/LACBXR

Pinterest Gia Hưng: https://www.pinterest.com/aodaigiahung/

Vimeo Gia Hưng: https://vimeo.com/aodaigiahung

 Những mẫu áo dài lụa Hàn Quốc
Hỗ trợ trực tuyến