vải áo dài đính đá, mẫu áo dài sang chảnh thời thượng

Vải áo dài đính đá được coi là mẫu áo dài sang chảnh, thời thượng, Không chỉ bởi sự độc đáo và lấp lánh của nó. Vải áo dài đính đá được đính đá và ngọc thủ công, rất tốn công sức và thời gian, được chăm chút tỉ mỉ cho bọn tỏa sáng bất cứ nơi đâu mình đặt chân tới

Vải áo dài đính đá

Vải áo dài đính đá kết cườm: mang tới vẻ đẹp lung linh sang trọng đầy quyến rũ và quyền lực cho tà áo dài. Những tà áo dài đính đá kết cườm luôn làm phái đẹp ngây ngất bởi vẻ đẹp lôi cuốn lấp lánh của chúng. Hãy để Gia Hưng cùng bạn làm đẹp nhé.

Vải áo dài dạ hội đã có sẵn tại Gia Hưng, có hàng giao cho khách trong vòng 3 ngày. Thiết kế ra liên tục, có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Áo Dài Gia Hưng

Công ty Gia Hưng chuyên nhận thiết kế vải áo dàiin vải áo dài các loại. Áo dài cách tânáo dài truyền thống,áo dài lụa Thái Tuấn, áo dài cưới, áo dài cô dâu, áo dài nữ sinh, áo sơ mi, áo dài đầm dạ hội dự tiệc.

Sản phẩm được in bằng công nghệ kỹ thuật số 3D với công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản. Vải áo dài in trên các nền lụa Thái Tuấn, lụa tơ tằm, tằm Thái, lụa tằm Thái, lụa Nhung, vải Cát Nhật, lụa Nhật, lụa Ý, tơ Gân, tằm Hàn Quốc, Gấm..

Gia Hưng rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Áo Dài Gia Hưng chuyên thiết kế, in các loại áo dài đẹp, áo dài truyền thống, áo dài cách tân, áo dài in 3D, in hàng cao cấp trên chất liệu Lụa Hàn Quốc . Đặc biệt là vải áo dài Thái Tuấn.

Ngoài áo dài truyền thống, cửa hàng vải áo dài còn có Vải áo dài học sinh và Vải áo dài cách tân , đa dạng mẫu mã, chất liệu cho quý khách tha hồ chọn lựa.

Công ty nhận đặt in vai ao dai, sau 2 đến 3 ngày là có hàng cho quý khách. Tại công ty có sẵn một số mẫu áo dài để quý khách ghé xem chất lượng vải, và chất lượng in. Với công nghệ in tiên tiến nhất của Nhật Bản cho chất lượng in màu đồng nhất, không bị phai, không bị lem dù giặt nhiều lần.

Vải Áo Dài Gia Hưng mong muốn được phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo

Chi tiết liên hệ: Công ty Áo Dài Gia Hưng Moblie: 0903364278 (Ms Duyên) – 0932124621 Email: giahungsublimation@gmail.com

Website Gia Hưng: http://aodaigiahung.com hoặc https://goo.gl/XRpxwX

Facebook Gia Hưng: https://goo.gl/79S47a

Zalo page: https://goo.gl/UfNQgr

Google plus: https://plus.google.com/101397186794692355026?hl=vi http://aodaigiahung.business.site/

Twitter Gia Hưng: https://twitter.com/aodaigiahung

Instagram Gia Hưng: https://goo.gl/x3eJqp

Youtubehttps://goo.gl/LACBXR

Pinterest Gia Hưng: https://www.pinterest.com/aodaigiahung/

Vimeo Gia Hưng: https://vimeo.com/aodaigiahung

vải áo dài đính đá, mẫu áo dài sang chảnh thời thượng:
Hỗ trợ trực tuyến