vai ao dai. 5000 mẫu vải áo dài đẹp nhất

Chuyên: Thiết kế vai ao dai, in vai ao dai. Vải áo dài lụa, vải áo dài lụa thun, vải áo dài thêu, vải áo dài đính đá – kết cườm, vải áo dài vẽ, vải áo dài cưới hỏi dạ hội, vải áo dài gấm, vải áo dài nhung. Vải áo dài lụa Thái Tuấn, lụa Hàn Quốc. Áo dài Thái Tuấn luôn được chị em ưa chuộng nhất.

vai ao dai

Vai ao dai in 3D  với công nghệ in tiên tiến nhất với nhiều chất liệu lụa cao cấp. Lụa áo dài Thái Tuấn, lụa Hàn Quốc, lụa tằm Ý, tằm Cát Nhật. Gia Hưng chuyên thiết kế vải áo dài, in vải áo dài phục vụ khách Sỉ là các đại lý và cửa hàng.

Áo Dài Gia Hưng

Áo Dài Gia Hưng chuyên thiết kế, in các loại áo dài đẹp, áo dài truyền thống, áo dài cách tân, áo dài in 3D, in hàng cao cấp trên chất liệu Lụa Hàn Quốc . Đặc biệt là vải áo dài Thái Tuấn.

Ngoài áo dài truyền thống, cửa hàng vải áo dài còn có Vải áo dài học sinh và Vải áo dài cách tân , đa dạng mẫu mã, chất liệu cho quý khách tha hồ chọn lựa.

Công ty nhận đặt in vai ao dai, sau 2 đến 3 ngày là có hàng cho quý khách. Tại công ty có sẵn một số mẫu áo dài để quý khách ghé xem chất lượng vải, và chất lượng in. Với công nghệ in tiên tiến nhất của Nhật Bản cho chất lượng in màu đồng nhất, không bị phai, không bị lem dù giặt nhiều lần.

Các sản phẩm vải in 3D của Gia Hưng cho chất lượng vượt trội so với thị trường. Các thiết kế và mẫu mã vải in của Gia Hưng đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và chất lượng trong lòng khách hàng gần 10 năm nay.

Vải Áo Dài Gia Hưng mong muốn được phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo

Chi tiết liên hệ: Công ty Áo Dài Gia Hưng Moblie: 0903364278 (Ms Duyên) – 0932124621 Email: giahungsublimation@gmail.com

Website Gia Hưng: http://aodaigiahung.com hoặc https://goo.gl/XRpxwX

Facebook Gia Hưng: https://goo.gl/79S47a

Zalo page: https://goo.gl/UfNQgr

Google plus: https://plus.google.com/101397186794692355026?hl=vi http://aodaigiahung.business.site/

Twitter Gia Hưng: https://twitter.com/aodaigiahung

Instagram Gia Hưng: https://goo.gl/x3eJqp

Youtubehttps://goo.gl/LACBXR

Pinterest Gia Hưng: https://www.pinterest.com/aodaigiahung/

Vimeo Gia Hưng: https://vimeo.com/aodaigiahung

5000 mẫu vải áo dài đẹp nhất
Hỗ trợ trực tuyến