vải lụa, vải lụa Thái Tuấn may áo dài tuyệt vời

Vải lụa là chất liệu vải chính thức để may áo dài từ trước tới nay. Được dệt bằng sợi tự nhiên. Có nhiều loại vải lụa như vải lụa Thái Tuấn, vải lụa Hàn Quốc, lụa Nhung, lụa Nhật, tằm Ý, tơ Gân, Gấm, vải Cát Nhật.

vải lụa, vải lụa Thái Tuấn may áo dài tuyệt vời

Vải lụaVải áo dài lụa khá đa dạng, không những về họa tiết và hoa văn mà chất vải cũng vô cùng phong phú như lụa chiffon, lụa tơ tằm, lụa Hàn Quốc, lụa Nhật…Vải lụa được ứng dụng rộng rãi và chuyên dùng để may áo dài. Cùng ngắm nhìn một số mẫu áo dài bằng vải lụa nhé

Áo Dài Gia Hưng

Áo Dài Gia Hưng chuyên thiết kế, in các loại áo dài đẹp, áo dài truyền thống, áo dài cách tân, áo dài in 3D, in hàng cao cấp trên chất liệu Lụa Hàn Quốc . Đặc biệt là vải áo dài Thái Tuấn.

Ngoài áo dài truyền thống, cửa hàng vải áo dài còn có Vải áo dài học sinh và Vải áo dài cách tân , đa dạng mẫu mã, chất liệu cho quý khách tha hồ chọn lựa.

Công ty nhận đặt in vai ao dai, sau 2 đến 3 ngày là có hàng cho quý khách. Tại công ty có sẵn một số mẫu áo dài để quý khách ghé xem chất lượng vải, và chất lượng in. Với công nghệ in tiên tiến nhất của Nhật Bản cho chất lượng in màu đồng nhất, không bị phai, không bị lem dù giặt nhiều lần.

Các sản phẩm vải in 3D của Gia Hưng cho chất lượng vượt trội so với thị trường. Các thiết kế và mẫu mã vải in của Gia Hưng đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và chất lượng trong lòng khách hàng gần 10 năm nay.

Vải Áo Dài Gia Hưng mong muốn được phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo

Chi tiết liên hệ: Công ty Áo Dài Gia Hưng Moblie: 0903364278 (Ms Duyên) – 0932124621 Email: giahungsublimation@gmail.com

Website Gia Hưng: http://aodaigiahung.com hoặc https://goo.gl/XRpxwX

Facebook Gia Hưng: https://goo.gl/79S47a

Zalo page: https://goo.gl/UfNQgr

Google plus: https://plus.google.com/101397186794692355026?hl=vi http://aodaigiahung.business.site/

Twitter Gia Hưng: https://twitter.com/aodaigiahung

Instagram Gia Hưng: https://goo.gl/x3eJqp

Youtubehttps://goo.gl/LACBXR

Pinterest Gia Hưng: https://www.pinterest.com/aodaigiahung/

Vimeo Gia Hưng: https://vimeo.com/aodaigiahung

vải lụa, vải lụa Thái Tuấn may áo dài tuyệt vời
Hỗ trợ trực tuyến