Áo dài Gia Hưng

Công ty Gia Hưng chuyên thiết kế áo dài, in vải áo dài số lượng sỉ cho đại lý và cửa hàng.  Với nhiều mẫu mã và chất liệu như vải áo dài lụa Thái Tuấn, lụa Hàn Quốc, lụa tằm Thái, lụa Nhung, gấm, lụa Nhật, tơ Gân…Với nhiều mẫu mã ra liên tục được thiết kế và phối màu độc quyền. Hãy đến với Gia Hưng để được phục vụ chu đáo nhất.

Liên hệ áo dài Gia hưng

GIA HƯNG PRINTING

           Address: 9/45G Tân Thới Nhất 13, p3, Q12, TPHCM (bấm để xem bản đồ)

Giờ mở cửa (8h – 17h từ thứ 2 đến thứ 7)

Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ

Công ty Áo Dài Gia Hưng

Công ty Gia Hưng

Áo Dài Gia Hưng chuyên thiết kế, in các loại áo dài đẹp, áo dài truyền thống, áo dài cách tân, áo dài in 3D, in hàng cao cấp trên chất liệu Lụa Hàn Quốc . Đặc biệt là vải áo dài Thái Tuấn.

Ngoài áo dài truyền thống, cửa hàng vải áo dài còn có Vải áo dài học sinh và Vải áo dài cách tân , đa dạng mẫu mã, chất liệu cho quý khách tha hồ chọn lựa.

Công ty nhận đặt in vai ao dai, sau 2 đến 3 ngày là có hàng cho quý khách. Tại công ty có sẵn một số mẫu áo dài để quý khách ghé xem chất lượng vải, và chất lượng in Với công nghệ in tiên tiến nhất cho chất lượng in màu đồng nhất, không bị phai, không bị lem dù giặt nhiều lần.

Các sản phẩm vải in 3D của Gia Hưng cho chất lượng vượt trội so với thị trường. Các thiết kế và mẫu mã vải in của Gia Hưng đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và chất lượng trong lòng khách hàng gần 10 năm nay.

Vải Áo Dài Gia Hưng mong muốn được phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo

Chi tiết liên hệ: Công ty Áo Dài Gia Hưng Moblie: 0903364278 (Ms Duyên) – 0932124621 Email: giahungsublimation@gmail.com

Website Gia Hưng: http://aodaigiahung.com hoặc https://goo.gl/XRpxwX

Facebook công ty Gia Hưng

Zalo page ao dai Gia Hưng

Google plus áo dài Gia Hưng

Google Bussinese áo dài Gia Hưng

Twitter Gia Hưng:

Instagram Gia Hưng

Youtube Gia Hưng

Pinterest Áo dài Gia Hưng

Vimeo ao dai Gia Hung

: